Lợi ích quà tặng tri ân khách hàng đối với doanh nghiệp

Khách hàng chính là yếu tố then chốt cho sự tồn tại, phát triển và là sự bền vững của hầu hết các doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Quà tặng tri ân khách hàng sẽ giúp làm một việc rất cần thiết là giữ mối quan hệ, niềm tin và sự yêu thích về thương hiệu sản phẩm của khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp được xem như một phương pháp dễ dàng để doanh nghiệp tạo dựng sự tín nhiệm trong lòng khách hàng. Tùy theo từng loại khách hàng mà doanh nghiệp cần có những lựa chọn phù hợp.

Quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng tầm trung trở xuống và nhân viên cty chỉ là món đồ tượng trưng và mang ý nghĩa khích lệ để thắt chặt thêm lòng trung thành của họ đối với công ty, nên việc lựa chọn không khó khăn lắm. Đơn giản có thể kể đến như móc khoa mica , móc khóa nhựa dẻo, móc khóa cao su, bút bi, bật lửa có in logo, hình ảnh công ty.

móc khóa mica

móc khóa mica

Đối với khách hàng cao cấp hơn thì sẽ có những quà tặng cao cấp, sang trọng hơn để họ có thể hãnh diện khi mang theo bên người. Một vài loại quà tặng cao cấp như móc khoa da, móc khóa kim loại, nón bảo hiểm, đồng hồ treo tường,…. in thông tin, hình ảnh công ty trên đó.

móc khóa da

móc khóa da

móc khóa kim loại

móc khóa kim loại

Riêng quà tặng cho những người quan trọng, những đối tác làm ăn có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của công ty bạn thì bạn cần cân nhắc khá cẩn trọng. Công ty bạn nên căn cứ vào độ quan trọng của mối quan hệ giữa hai bên, cũng như là vị trí xã hội của người nhận. Đó cũng có thể là thẻ hội viên của những câu lạc bộ có tiếng, phiếu mua hàng tại trung tâm mua sắm cao cấp hay những chiếc túi xách doanh nhân, …

Như vậy những quà tặng doanh nghiệp có giá trị, độc đáo, sang trọng, sáng tạo, … giúp cho việc tri ân, chăm sóc thượng đế của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm tới việc duy trì cũng như mở rộng mối quan hệ với các khách hàng của mình, đừng quên bỏ qua kế hoạch với những món quà tặng doanh nghiệp này. Tuy đơn giản nhưng nó thực sự hiệu quả rất nhiều như bạn mong muốn đấy.Hãy liên hệ ngay QUÀ TẶNG ĐẸP để biết bạn cần gì nhé!

nguồn QUÀ TẶNG ĐẸP ORG
http://quatangdep.org/vi/marketing/Loi-ich-qua-tang-tri-an-khach-hang-doi-voi-doanh-nghiep

Leave a Reply