Móc khóa mica, móc chìa khóa mica

Móc khóa mica là móc khóa để gắn chìa khóa (còn gọi là móc chìa khóa) được làm với chất liệu mica. Mica mà Quà Tặng Đẹp ORG làm móc khóa là loại mica tốt không như các loại mica thông thường, mica thông thường thì chất lượng rất kém và dễ gãy.

Dưới đây là vài mẫu móc khóa mica:

Móc khóa mica 3G

móc khóa mica

móc khóa mica

móc khóa mica

móc khóa mcia

móc khóa mcia

móc khóa mica hình chữ nhật

móc khóa mica hình chữ nhật

Móc khóa mica để làm gì:
– Bạn có thể in thông tin, hình ảnh lên móc khóa mica nhưa: thông tin liên lạc, thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn, slogan, logo, ảnh người đại diện hay chỉ đơn giản là người bạn ham mộ, người thân của bạn.

Sử dụng móc khóa như thế nào:
– Bạn móc chìa khóa vào móc khóa mica: chìa khóa nhà, phòng, chìa khóa xe của bạn… Vừa làm vật trang trí vừa làm vật quảng cáo rất hiệu quả.
– Móc khóa mica được dùng như một quà tặng để tặng cho khách hàng, nhân viên của bạn được số lượng nhiều, hiệu quả mà ít tốn chi phí quảng cáo.
– Móc khóa mica làm món quà ý nghĩ, để lưu giữ kỷ niệm với người thân, nhóm, lớp của bạn. Chất liệu rất bền nên bạn yên tâm về thời gian sử dụng.

Tại sao bạn làm móc khóa mica tại Quà Tặng Đẹp:
– Móc khóa mica tại Quà Tặng Đẹp chất lượng đảm bảo, mica tốt, khoen gắn vào móc khóa nhiều chủng loại. Khoen được mua trong nước, mica nhập từ Thái Lan.
– Đội ngũ nhân viên Quà Tặng Đẹp thân thiện, sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu khách hàng.
– Đảm bảo móc khóa giao đúng hẹn.

Quà Tặng Đẹp ORG sản xuất móc khóa mica ở mọi số lượng: số lượng có thể là vài chục cái hoặc vài ngàn cái tùy nhu cầu quý khách hàng.

móc khóa mica

móc khóa mica

 

Móc khóa mica

Móc khóa mica

Chúng tôi giao móc khóa mica toàn quốc đến tận nơi của quý Khách và cam kết về chất lượng.