Móc khóa in hình theo yêu cầu tpHCM

Quà Tặng Đẹp là cơ sở sản xuất chuyên nhận đặt làm móc khóa in hình theo yêu cầu tại tp hồ chí minh. Hình in trên móc khóa sắc nét không phai màu, thời gian sử dụng rất lâu.

Móc khóa in hình theo yêu cầu bên Quà Tặng Đẹp gồm có móc khóa mica, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa da và móc khóa kim loại, còn một loại là móc khóa cao su nhưng loại này là dạng in dập nổi với chi tiết đơn giản, màu đơn sắc.

Nội dung in trên móc khóa có thể là logo, slogan, thông tin liên lạc, hình ảnh quảng cáo như poster, nhân vật đại diện cho tổ chức và doanh nghiệp hoặc chỉ có thể là biển số xe, biệt danh hay bất cứ hình gì bạn muốn in.

Tuy cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng Quà Tặng Đẹp nhận đặt móc khóa trên toàn quốc ship bằng chuyển phát nhanh hoặc xe rất an toàn và tiện lợi.

Móc khóa in hình theo yêu cầu dùng để làm quà tặng ý nghĩa đến những người thân yêu, bạn bè, hội nhóm, lưu giữ những hình ảnh đẹp những kỷ niệm đẹp mà ta có thể luôn mang nó bên người, nhắc nhở ta về những điều tốt đẹp đó.
Không những có nghĩa làm quà tặng người thân mà móc khóa in hình theo yêu cầu còn là một vũ khí lợi hại để làm marketing, quảng cáo thương hiệu, tìm kiếm khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ bằng những thông tin, hình ảnh in trên móc khóa.

1. Móc khóa mica: móc khóa làm từ chất liệu mica loại tốt, có thể in bất kỳ hình nào theo yêu cầu không hạn chế màu sắc, số lượng màu. Hình in bên trong nên không bị phai màu sử dụng được lâu, trách ngâm trong nước lâu. Thời gian sử dụng lâu nếu không ngâm nước nhiều

Là loại móc khóa giá rẻ phù hợp với việc đặt làm quà tặng kỷ niệm cho club, trường, cty, hội, nhóm, nếu bạn có một hội nhóm nào đó thì đừng quên đặt nó để tặng cho mỗi thành viên một cái nhé.

Hoặc có làm quà tặng để quảng cáo thương hiệu của cty, đây quả là một phương pháp marketing rất hiệu quả, tại vì sản phẩm có thể in hình theo yêu cầu và thời gian sử dụng được lâu nó luôn đi theo với chủ nhân của nó bất kỳ đâu.

Móc khóa mica ĐH sư phạm
Móc khóa mica

Xem thêm móc khóa mica: móc khóa mica

2. Móc khóa nhựa dẻo: móc khóa nhựa dẻo làm từ chất liệu nhựa dẻo đổ khuôn, mềm mại có thể uốn cong, có viền trong suốt. In hình bên trong móc khóa, in bất kỳ hình nào theo yêu cầu, hình in bên trong nên không bị phai màu sử dụng được lâu.

Cũng như móc khóa mica móc khóa nhựa dẻo (móc khóa keo dẻo) cũng thuộc loại quà tặng giá rẻ nên rất phù hợp cho việc tặng với số lượng nhiều.

Móc khóa nhựa dẻo vietcombank
Móc khóa nhựa dẻo

Xem thêm móc khóa nhựa dẻo: móc khóa nhựa dẻo

3. Móc khóa cao su (móc khóa PVC): chất liệu PVC đúc khuôn, móc khóa này có độ bền cao hơn loại móc khóa mica và móc khóa nhựa dẻo nhưng sẽ hạn chế số màu và chi tiết trên móc khóa, màu chỉ dùng màu đơn sắc. Các chi tiết trên móc khóa PVC được dập nổi 2D, có thể làm 3D nếu khách yêu cầu.

Là loại móc khóa trung cấp giá cao hơn loại móc khóa mica và móc khóa nhựa dẻo và thời gian sản xuất cũng lâu hơn. Tuy vậy nó cũng được làm quà tặng quảng cáo, marketing dành cho khách vip. Đây cũng là một lựa chọn không tồi cho chiến lược marketing của bạn.

Móc khóa cao su
Móc khóa cao su

Xem thêm móc khóa cao su: móc khóa cao su

4. Móc khóa da: làm từ chất liệu da có thể là da thật hoặc giả da tùy theo mẫu. Về hình trên móc khóa da có thể là hình in hoặc hình khắc tùy vào mẫu, bền hơn móc khóa mica, nhựa dẻo và cao su. Đối với móc khóa da in hình thì bề mặt in sẽ được phủ lớp thủy tinh hữu cơ chống phai màu và thấp nước.

Là loại móc khóa da cao cấp làm quà tặng sẽ rất trang trọng, lịch sự mang nhiều ý nghĩ, tặng bạn bè, khách hàng, trường lớp hay bất cứ ai mà bạn muốn.

móc khóa da in hình theo yêu cầu phủ thủy tinh hữu cơ
móc khóa da in hình theo yêu cầu phủ thủy tinh hữu cơ. Xem sản phẩm tại đây.

móc khóa da khắc lazer
móc khóa da khắc lazer

Xem thêm các mẫu móc khóa da khác

5. Móc khóa kim loại: đây là loại móc khóa cao cấp bền nhất trong tất cả các loại trên và giá cả cũng cao hơn. Dùng để tặng cho khách vip và các hội nghị trang trọng. Chất liệu kim loại bền sử dụng lâu. Cũng giống như móc khóa da thì móc khóa kim loại cũng có 2 loại là in và khắc theo yêu cầu tùy vào mẫu.

Là loại móc khóa kim loại cao cấp nhất làm quà tặng sẽ rất trang trọng, lịch sự không loại móc khóa nào bằng mang nhiều ý nghĩ, tặng bạn bè, khách hàng, trường lớp hay bất cứ ai mà bạn muốn.

móc khóa kim loại khắc laser
móc khóa kim loại khắc laser theo yêu cầu

móc khóa kim loại in hình theo yêu cầu phủ thủy tinh hữu cơ
móc khóa kim loại in hình theo yêu cầu phủ thủy tinh hữu cơ. Xem sản phẩm

Xem thêm các móc khóa kim loại khác

Video về sản phẩm của QUÀ TẶNG ĐẸP:

Các bước đặt móc khóa theo yêu cầu:
+ Báo giá móc khóa
+ Đặt cọc 50%
+ Tiến hành thiết kế và duyệt thiết kế
+ Tiến hành sản xuất.
+ Thanh toán 50% còn lại và giao hàng

Thời gian sản xuất từ 5-6 ngày đối với mới khóa mica, nhựa dẻo từ 7-8 ngày, móc khóa cao su, kim loại, móc khóa da thì lâu hơn. Số ngày tăng lên tùy vào số lượng đặt.

Thông tin địa chỉ, email, số điện thoại trên trang liên hệ, cuối trang website: quatangdep.org. Xem thêm tại: http://quatangdep.org/vi/g/lam-moc-khoa-theo-yeu-cau-tphcm